Hôm nay :

. - * - Email: dongphuchungthinh@gmail.com - *- Hotline: 0901.137.077 - 0938.137.077GIỚI THIỆU


ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH SXTM Quốc tế Hưng Thịnh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và sản xuất đồng phục cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Công ty TNHH SXTM Quốc tế Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất về những sản phẩm may mặc:
- Tư vấn và thiết kế và may đồng phục.
- May áo khoác áo gió đồng phục.
- May áo thun, áo phông đồng phục.
- May áo sơ mi đồng phục.
- May quần áo bảo hộ lao động… Có IN/ THÊU logo theo yêu cầu
Chuyên cung cấp cho: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường, lớp, nhóm…. Trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm về may quần áo đồng phục, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những chiếc áo đồng phục chất lượng, cao cấp với phong cách riêng biệt, độc đáo chuyên nghiệp và hợp thời trang, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi biết đến thương hiệu của bạn, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi qua chiếc áo đồng phục

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty tư vấn, thiết kế và may đồng phục, phục vụ tốt hàng đầu tại Việt Nam”.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI    

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp quý Khách phát huy được tối đa công dụng của chiếc áo đồng phục. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (May áo khoác, may áo gió đồng phục, áo thun, áo sơ mi, quần áo bảo hộ lao động ...)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA HƯNG THỊNH

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HƯNG THỊNH
Địa chỉ : KCN Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại :  0901.137.077 - 0938.137.077
Email  : dongphuchungthinh@gmail.com
website: https://xuongmay.dongphucvn.org/
BACK TO TOP